ทีมแชมป์ไทยลีก 1 บีจีปทุมขยับเสริมทีมรวดเร็ว

           ทีมแชมป์ไทยลีก 1 เดอะแร็บบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ของเราขยับตัวเสริมทัพอย่างรวดเร็วอย่างล่าสุดก็ได้มีการเสริมทัพสำหรับเตรียมทีม สู้ศึกฤดูกาลหน้าแล้วนะครับ ด้วยการไปคว้า กองหน้าจอมถล่มประตูจาก นครราชสีมา เอฟซี เข้ามาเสริมเขี้ยวเล็บแล้วนะครับเพิ่มเติมความโหดให้กับตัวเองในฤดูกาลหน้าสำหรับเดอะบีจี ปทุม ยูไนเต็ด 

 ทีมแชมป์ไทยลีก 1 บีจีปทุมขยับเสริมทีมรวดเร็ว

ชิดชนก ไชยสุรินทร กองหน้าของ มาสด้า เอฟซี หรือนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ฟอร์มร้อนแรงเหลือเกินจนไปเข้าตาของแชมป์ไทยลีกเข้าจนต้องขนเอาเงินไปสู่ขอมาร่วมทีมนับเป็นรายแรกที่เดอะแร็บบิท คว้าตัวมาร่วมทีม ในซัมเมอร์นี้เพื่อเป็นตัวเลือกในตำแหน่งกองหน้าให้กับทีมในฤดูกาลหน้าเพื่อเสริมสร้างอาวุธสำหรับลุยศึกเอซีแอลและไทยลีก 1 ในฤดูกาลหน้า 

         สำหรับชิดชนกนั้นไม่ได้ต่อสัญญากับทีมนครราชสีมา  มาสด้า เอฟซี แต่บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสมอเพื่อซื้อตัวเข้ามาก่อนชิดชนกจึงตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมกับเดอะแร็บบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แทนเพราะโอกาสที่จะได้ลงเล่นมากกว่าเดิมได้เล่นกับทีมใหญ่ได้เตะรายการใหญ่อย่างรายการเอเอฟซี ชปล.อีกด้วย ชิดชนก ไชยสุรินทร  มีประสบการณ์การค้าแข้งกับทีมในไทยลีก 1 มาแล้วมากมายหลายทีม  เช่น เอสซีจี เมืองทอง , บุรีรัมย์ , สุพรรณบุรี , นครราชสีมา  ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กับเดอะแร็บบิท  บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมล่าสุด กลายเป็นว่าทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด  เป็นทีมที่เนื้อหอมซะแล้ว  เพราะมีแชมป์ติดไม้ติดมือ  และฤดูกาลหน้าก็อาจได้เป็นทีมวางอันดับ 1 แชมป์ไทยลีกฤดูกาลหน้า

 

#ข่าวฟุตบอล #ไทยลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น