แข้งกิเลนเก็บตัวแคมป์กิเลนวัลเล่ย์

          วันเสาร์ที่ 3 เมษายนนี้หลังจากจบศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020/21 แล้วนั้นก็มาถึงคิวศึกชิงถ้วยบอลไทยช้าง เอฟเอคัพในรอบ 8 ทีมสุดท้ายที่จะเตะกัน 2 วันและจะหาคู่ชนะเลิศมอบถ้วยช้างเอฟเอคัพกันเลยเพื่อจะได้จบบอลการแข่งขันทุกรายการให้เรียบร้อยและเพื่อให้แต่ละทีมมีเวลาพักผ่อนและเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกในฤดูกาลหน้าฤดูกาล 2021/22 ที่จะเตะกันในเดือนกรกฏาคมนี้ซึ่งจะมีเวลาพักผ่อนและเตรียมทีมซื้อนักเตะปล่อยตัวนักเตะเปลี่ยนกุนซือกันประมาณ 3 เดือน 

แข้งกิเลนเก็บตัวแคมป์กิเลนวัลเล่ย์

            กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้นำทัพนักเตะเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่แค้มป์วัลเลย์ จ.นครราชสีมาเพื่อฝึกซ้อมและเตรียมตัวสำหรับลงเตะรายการช้างเอฟเอคัพ ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 ก็คือวันเสาร์พรุ่งนี้นั่นเองครับ กิเลนผยองจะต้องเจอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่บ้านของบุรีรัมย์ สนามช้างอารีน่านั่นเองครับเตะกันเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย 

          ทีมกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จากการพบกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่พบกันมายังไม่เคยแพ้ให้กับทีมบุรีรัมย์เลยสักนัดเดียว  โดยบุกไปเอาชนะได้ 3-2  ถึงถิ่น และเปิดบ้านเสมอไปด้วยสกอร์ 2-2 ก่อนจะพบกันอีกครั้งในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของรายการช้างเอฟเอคัพในวันพรุ่งนี้ ผลงานของกุนซือมาริโอ ยูเซฟสกี้ กุนซือวัย 35 ปี  ผลงานล่าสุดในนัดเปิดบ้านพบกับเดอะแร็บบิท  บีจี ปทุม ยูไนเต็ดนั้น ก็สามารถเปิดบ้านเฉือนเอาชนะทีมเดอะแร็บบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ไปได้ 1-0 หยุดสถิติไร้พ่ายของแชมป์ไทยลีกเอาไว้ได้สำเร็จ

 

 

#ข่าวฟุตบอล #ไทยลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น