ปีแรกในไทยลีก 1 หนองบัวพิชญ์ แอบหวังติดท๊อปไฟว์

          สำหรับทีมหนองบัวพิชญ์  เอฟซี  แชมป์ไทยลีก 2 ที่ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเตะในไทยลีก 1 นั้น หวังเอาไว้ว่าฤดูกาลหน้าขอทำทีมติดท๊อปไฟว์ หรือ 5 อันดับแรกของตารางการแข่งขันไทยลีก 1 ก็พอแล้วหรืออย่างน้อยๆก็อยู่รอดปลอดภัยในไทยลีก 1 แล้วฤดูกาลต่อๆไปค่อยว่ากันค่อยวางแผนกันใหม่ต่อไป 

ปีแรกในไทยลีก 1 หนองบัวพิชญ์ แอบหวังติดท๊อปไฟว์

          กุนซือใหญ่ของ หนองบัวพิชญ์  เอฟซี  สมชาย ชวบบุญช่วย หรือ น้าฉ่วย บอกกับเราว่า ตอนนี้ยังไม่ชัวร์เรื่องอนาคตว่าฤดูกาลหน้าทีมจะยังไว้วางใจให้ตัวเองคุมทีมต่อไปอีกหรือไม่  และอนาคตของตนเองยังไม่แน่นอนนั้นและถ้าหากตัวเองได้คุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้าก็จะตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่า ฤดูกาลหน้าหนองบัวพิชญ์ เอฟซี ขอจบอันดับที่กลางตารางการแข่งขัน  หรือไม่ก็ 5 อันดับแรกของตารางการแข่งขันเป็นอย่างน้อย 

         น้าช่วยบอกว่าทีมหนองบัวฯสามารถสู้กับทีมในไทยลีก 1 ได้สบาย ๆ อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริหารจัดการหรือเรื่องงบประมาณในการทำทีมผมมองว่าเราจะเป็นทีมน้องใหม่ที่จะก้าวขึ้นไปติดท๊อปไฟว์และสร้างความแปลกใจให้กับทีมอื่นๆได้จนทีมอื่นต้องมองตามทีมเราเราจะเอาทีมเดอะแร็บบิทเป็นต้นแบบเป็นแม่แบบเพราะเดอะแร็บบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ดคว้าแชมป์ไทยลีก 2 และเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีกและก็เลื่อนขึ้นมาคว้าแชมป์ได้ในปีแรกคว้าแชมป์ได้ 2 แชมป์และ 2 ลีกเลยทีเดียวสร้างสถิติให้กับไทยลีก 

#ข่าวฟุตบอล #ไทยลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น