โค้ชวังพร้อมรับงานคุมทีมอยู่เสมอ

         ธวัชชัย ดำรงอ่อง ตระกูลคว่ำหวอดอยู่ในวงการฟุตบอลไทย มาอย่างช้านานและยาวนานแล้วนะครับ ตั้งแต่เป็นสมัยนักเตะนักฟุตบอลทีมชาติไทยเลยก็ว่าได้รุ่นเดียวกับ เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ,ซิโก้  เกียรติศักดิ์  เสนาเมือง,ตะวัน ศรีปาน หรือไม่ก็รุ่นเดียวกับ โค้ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน ผู้ปลุกปั้นให้เดอะแร็บบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยลีกได้เป็นปีแรกได้สำเร็จและโค้ชวังก็พาทีม พีที ประจวบ ยูไนเต็ด จบอันดับ 10 จากตลอดระเวลาคุมทีม พีที ประจวบ เอฟซี มา 4 ปีด้วยกัน

โค้ชวังพร้อมรับงานคุมทีมอยู่เสมอ

         ตั้งแต่พาทีม พีที ประจวบ เอฟซี ขึ้นจากไทยลีก 2 ในปี พ.ศ. 2560  และปี พ.ศ.2561  ผลงานในไทยลีก 1 ในปีนั้นก็พาทีมพีที ประจวบ เอฟซี จบอันดับ  6 และปีต่อมา ปี พ.ศ. 2562 ก็พาทีมไทยลีกจบอันดับ 9 ของตารางการแข่งขันไทยลีก 1 และในปีล่าสุดก็พาทีม พีที ประจวบ เอฟซี  จบอันดับสุด  และหลังจากจบการแข่งขันไทยลีก 1 ฤดูกาลล่าสุด โค้ชวัง ธวัชชัย  ดำรงอ่องตระกูล ได้ขอแยกทางจากทีม พีที ประจวบ เอฟซี หลังจากคุมทีมมาเป็นระยะเวลานาน  เพื่อกลับไปพักผ่อนยังบ้านเกิด คือ จังหวัดกระบี่นั่นเอง และต้องการชาร์จแบตชาร์จพลังงานให้กับตัวเองอีกด้วย

         และโค้ชวังยังต้องการกลับมาคุมทีมในไทยลีกอีกครั้ง พร้อมทั้งบอกว่าตนพร้อมเสมอแต่ตอนนี้ขอตัวไปพักผ่อนก่อน เพราะรับงานมานานแล้ว แต่ก็ต้องรอให้ไทยลีก 1 เปิดฤดูกาลก่อน  หรือมีทีมในไทยลีก 1 ติดต่อเข้ามา 

 

 

#ข่าวฟุตบอล #ไทยลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น