ทีมไหนสู้ค่าตัว มูริลโล่ ได้บ้าง

         กองหน้าที่อิมพอร์ตมาจากนอก เงินเดือนไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท เลยนะครับและนี่ขนาด รองดาวซัลโว ไทยลีก 1 ด้วยนะที่ฤดูกาลนี้ทำไปทั้งหมด 21 ประตูจากการลงเตะไปทั้งหมด 30 นัด  มูริลโล่ กองหน้าจากนอกของทีมสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ตอนนี้ค่าตัวได้ถูกอัพขึ้นจากเดิมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และมีข่าวว่าทีมหัวตารางการแข่งขันของไทยลีก 1 ได้เสนอค่าแรงที่มากกว่าเดิมหลายเท่าจากเดิมที่เคยรับอยู่จากสวาทแคท 3 แสนบาทแต่จะเพิ่มให้เป็น 1 ล้านบาททันทีเรียกว่าอัพค่าตัวขึ้นมาเห็น ๆ

ทีมไหนสู้ค่าตัว มูริลโล่ ได้บ้าง

         นี่แค่เงินเดือนหรือค่าแรงนะครับแต่ถ้าอยากได้หรือซื้อขายกันจริงๆรองซัลโลไทยลีก 1 ต้องมีค่าตัวไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทแน่นอนแต่ก่อนทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ได้ไปแข่งรายการเอเอฟซีแชมป์เปี้ยนลีกต้องการยืมตัวของมูริลโล่แต่จะยืมตัวมาใช้เฉพาะแข่งรายการเอเอฟซีแชมป์เปี้ยนลีกรายการนี้รายการเดียวเท่านั้น 

         สำหรับข้อเสนอของทีมหัวแถวที่ยื่นข้อเสนอเข้ามานั้นทาง มูริลโล่ ยังไม่ได้ตอบตกลงรับข้อเสนอ คาดว่าน่าจะรอดูข้อเสนอที่ดีที่สุดต่อไปแต่คาดว่าซัมเมอร์นี้ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 1 ต้องเดือดระอุแน่และทีมแชมป์ไทยลีก 1 อย่าง เดอะแร็บบิท ก็เสริมทัพอย่างรวดเร็วเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากผ่านไปแค่ 5 วัน ก็ได้กองหน้าชาวไทยมาเสริมทัพ 1 คนด้วยกันต้องดูละครับว่าท้ายที่สุดค่าแรงของมูริลโล่ที่ตั้งไว้ 1 ล้านบาทต่อเดือนทีมไหนจะสู้ราคานี้ไหวบ้างและฤดูกาลหน้า 2021/22 มูริลโล่จะทำได้กี่ประตูยิงได้ติดอันดับดาวซัลโวอีกหรือเปล่า

 

 

#ข่าวฟุตบอล #ไทยลีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น